Điểm chuẩn ĐH Kiến trúc TP.HCM: từ 15 đến 25,40

TTO – Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành bậc đại học tại 3 cơ sở đào tạo của trường năm 2020.

Điểm chuẩn ĐH Kiến trúc TP.HCM: từ 15 đến 25,40 - Ảnh 1.

Thí sinh dự thi môn năng khiếu môn vẽ – Ảnh: BẢO LÊ

Theo quyết định điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo đại học hệ chính quy của phương thức 3 – xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM công bố, điểm chênh lệch giữa 3 cơ sở đào tạo của trường vẫn tương đối lớn.

Tại cơ sở đào tạo chính ở TP.HCM, điểm chuẩn các ngành từ 15 đến 25,40, trong đó ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là thiết kế đồ họa 25,40 điểm và ngành có điểm thấp nhất là quy hoạch vùng và đô thị (chương trình chất lượng cao).

Tại Trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ, ngành kiến trúc điểm chuẩn cao nhất là 20,80 điểm và ngành có điểm thấp nhất là kỹ thuật xây dựng 15,50 điểm.

Tại Trung tâm đào tạo cơ sở Đà Lạt có hai ngành kiến trúc 20,25 điểm và kỹ thuật xây dựng 15,50 điểm.

Thí sinh trúng tuyển ngành thiết kế đô thị phải kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

Thí sinh trúng tuyển các nguyện vọng học tại Trung tâm đào tạo cơ sở Cần Thơ phải có hộ khẩu tại 13 tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang và Cà Mau).

Thí sinh trúng tuyển các nguyện vọng học tại Trung tâm đào tạo cơ sở Đà Lạt phải có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên và 8 tỉnh, thành Nam Trung Bộ (Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận).

Thí sinh có tên trong danh sách đạt điểm chuẩn phải làm thủ tục xác nhận nhập học trong thời gian quy định. Thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

Điểm chuẩn được xác định đối với học sinh phổ thông – khu vực 3 và số thí sinh đạt điểm chuẩn xét tuyển của các ngành theo các nhóm như sau:

Điểm chuẩn ĐH Kiến trúc TP.HCM: từ 15 đến 25,40 - Ảnh 2.

Điểm chuẩn Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM