Đề bài chính thức HALO RACE 2019

Halo Race là cuộc thi thiết kế sáng tạo nhanh 36h, nằm trong chuỗi chương trình của Vietnam Halography – festival thường niên lớn nhất của ngành thiết kế sáng tạo tại Việt Nam.

Đối với cộng đồng designer, artist, Halo Race là cuộc thi được mong đợi nhất năm. Không chỉ dừng lại ở giải thưởng giá trị, sân chơi quy mô, các đội thi tài năng và dàn giám khảo chuyên môn, những vòng thi đầy thách thức, sáng tạo là những yếu tố không thể thiếu tạo nên sự thành công và hấp dẫn của mỗi mùa Halo Race.

Cùng khám phá đề thi chặng thách đấu đầu tiên của đường đua sáng tạo Halo Race 2019 nhé:

de-thi-chinh-thuc-Halo-Race-2019

Chặng THÁCH ĐẤU: 

►► Bằng những góc nhìn đa chiều, bạn hãy sáng tạo nên một artwork để trả lời cho câu hỏi: Nếu bạn đặt chân đến một hành tinh, hành tinh ấy sẽ trông như thế nào? 

► Yếu tố đồ họa phụ bắt buộc phải có trong tác phẩm dự thi: Một chiếc vỏ ốc. 

Ban tổ chức Halo Race 2019 không giới hạn về hình thức, phong cách thể hiện cũng như cách hiểu của người dự thi về đề bài.

► Chi tiết đề thi và thể lệ vui lòng truy cập: http://vietnamhalography.com/home/raceDetail

► Tải đề thi tại: http://bit.ly/2ksGe4t

► Hạn chót nhận bài dự thi: 22h00 ngày 22/09/2019. 

► Các đội thi có thể kiểm tra SBD và thông tin đội thi tại: http://bit.ly/2kS3mJM 

————————

Tuần lễ Thiết kế Sáng tạo Vietnam Halography 2019 được tổ chức bởi RIO Agency và ASUS Vietnam, phối hợp cùng đối tác chiến lược OPPO, Gstudio với sự đồng hành từ các nhà tài trợ vàng: Arena Multimedia, Balance Studio, Toong, Bò sữa by BOO; nhà tài trợ bạc: MAAC Vietnam, ADT Creative và sự bảo trợ chuyên môn tới từ các ban giám khảo đầu ngành thiết kế.