Ngày hội Gia đình COB: “Mơ về xứ thần tiên”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2023) của Công đoàn UEH, đồng thời với mong muốn tạo thêm sân chơi bổ ích, gia tăng sự kết nối giữa các thành viên đoàn viên công đoàn Trường Kinh doanh UEH (COB), Công đoàn Trường COB đã tổ chức hoạt động Ngày hội Gia đình COB với chủ đề “Mơ về xứ thần tiên” kết hợp cùng Kiến Mỹ Academy thực hiện.

Ngày hội Gia đình COB gồm 04 hoạt động diễn ra cùng lúc:

–          Hoạt động 1 (tranh đất sét): Bay vào vương quốc cổ tích

–          Hoạt động 2 (tranh xé dán và sáp dầu): Ươm mầm vườn kẹo ngọt

–          Hoạt động 3 (tranh vẽ màu nước Poster trên giấy Canxon): Dạo quanh thành phố kem

–          Hoạt động 4 (tranh màu Acrylic trên khung vải Canvas): Vũ điệu thuỷ cung nhiệm màu

Các hoạt động này diễn ra từ 8g00-11g30 sáng Chủ nhật, ngày 25.06.2023, tại Phòng B1-205 (đối với hoạt động 1 và 2) và hành lang tầng 2 khu B1 (đối với hoạt động 3 và 4).

Ngày hội gia đình COB năm nay có sự tham dự của TS. Nguyễn Thiện Duy – Chủ tịch Công đoàn UEH; TS. Đinh Thị Thu Hồng – Phó hiệu trưởng Trường Kinh doanh UEH; TS. Phan Thị Bảo Quyên – Phó Chủ tịch Công đoàn UEH, Chủ tịch Công đoàn COB; TS. Quách Doanh Nghiệp – Phó Chủ tịch Công đoàn COB; các thành viên Ban chấp hành Công đoàn COB và gần 150 thành viên của đại gia đình COB thân thương.

Bắt đầu khai mạc Ngày hội gia đình COB, Chủ tịch công đoàn UEH – TS. Nguyễn Thiện Duy đã chia sẻ những định hướng của nhà trường với các hoạt động dành cho người lao động, hướng tới việc trao quyền cho các đơn vị công đoàn cấp dưới chủ động sáng tạo các hoạt động có ý nghĩa cho viên chức, người lao động.

TSNguyễn Thiện Duy phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường Kinh doanh UEH, TS. Đinh Thị Thu Hồng có đôi lời phát biểu

Chương trình diễn ra với không khí sôi nổi và vui tươi, tràn ngập tiếng cười từ các gia đình và các Thầy Cô từ Kiến Mỹ Academy thực hiện trong hơn 3 giờ đồng hồ. Kết thúc chương trình là phần chấm điểm các sản phẩm từ các gia đình, các tiết mục ảo thuật, trao giải khen thưởng cho các sản phẩm chỉn chu, chất lượng và chụp hình lưu niệm.

Đến với Ngày hội Gia đình COB, các gia đình đã cùng tạo ra những sản phẩm chứa đựng tình cảm, sự đoàn kết, giao lưu giữa các gia đình và quan trọng nhất là những khoảnh khắc, trải nghiệm không thể nào quên.

Chương trình đã khép lại thành công với sự hỗ trợ từ Đài truyền hình HTV cùng Học viện giáo dục Kiến Mỹ được thành lập từ năm 1998 – nơi cung cấp các khoá học năng khiếu vẽ, các khoá bồi dưỡng văn hoá từ 5 đến 15 tuổi và các khoá luyện thi, giúp phát triển về cảm giác, thị giác, khả năng cảm thụ và khả năng sáng tạo không ngừng nâng cao khả năng tư duy, hướng người học đạt đến Chân Thiện Mỹ một cách có định hướng.

Một số hình ảnh đáng nhớ của Ngày hội Gia đình COB:

*Xem toàn bộ ảnh hoạt động Ngày hội Gia đình COB “Mơ về xứ thần tiên” 2023 TẠI ĐÂY.

Tin, ảnh: Công đoàn COB