Những bức tranh cắt dán vui nhộn và sắc màu của Aura Cherrybag

Sử dụng các kỹ thuật cắt dán khác nhau kết hợp với tô chì màu, nghệ sĩ minh hoạ Aura đã tạo ra nhiều chân dung đầy màu sắc và tranh vẽ ấm cúng khiến ta chỉ muốn đắm mình vào những buổi chiều nhẹ nhàng như trong tranh. 

Những hình dáng trong tác phẩm của cô thể hiện nhiều cấu trúc cắt dán – đắp lớp khác nhau khiến người xem rất thích thú, cách tất cả những chi tiết vui nhộn hoà quyện cùng nhau trông rất dễ chịu. Cô gái ngồi trên ghế sô pha là bức mà tôi thích nhất!

Aura là một nghệ sĩ minh hoạ hiện đang sống tại Bangkok, cô chủ yếu tập trung vào việc tạo ra những khoảnh khắc đáng khi mọi người dùng bữa. “Thức ăn kéo mọi người lại gần nhau hơn, chúng ta kể chuyện về những nền văn hoá ẩm thực phong phú và tạo nên nguồn năng lượng tích cực.” 

Dưới đây là một vài tác phẩm của cô, hãy cùng xem qua nhé!

Aura

Aura tốt nghiệp bằng Thiết kế đồ hoạ tại trường thiết kế CATC, Melbourne, Úc và bằng Mỹ thuật tại trường Slipakorn University in Bangkok. Các tranh của cô sử dụng nhiều kỹ thuật dán giấy khác nhau và tô màu acrylic để tạo ra thành phẩm đầy màu sắc. Xem nhiều hơn các tranh của Aura tại website và theo dõi cô trên Instagram!

Nguồn: Artisticmoods